“อภิรักษ์”ขึ้นเหนือ ช่วยผู้สมัครหาเสียงโค้งสุดท้าย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางมาช่วยลูกพรรคผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้งหาเสียง โดยจุดแรกได้ลงพื้นที่ตลาดป่าเหมือด อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เพื่อไปช่วย ดร.กัลยา แก้วมา ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 ของพรรคฯ เดินตลาด แนะนำตัวไปพบปะกับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของ และตลาดแม่กวง อ.สันทราย ได้รับการต้อนรับจากพ่อค้าแม่ค้าและแฟนคลับของพรคประชาธิปัตย์เป็นอย่างดี

จากนั้นนายอภิรักษ์ได้ขึ้นปราศรัยบนหลังรถ พร้อมกับชูนโยบายของพรรคประชาธิตย์ ชูสโลแกนหลัก ประชาธิปัตย์แก้จน สร้างคน สร้างชาติ พร้อมกับนโยบายความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนทั้งเรื่อง การสร้างอาชีพ การสร้างรายได้ให้กับประชาชนได้ก้าวพ้นความยากจน และการจัดการปัญหาหมอกควันในภาคเหนือ ที่ประชาชนชาวจังหวัดเชียงใหม่ต้องทนทุกข์มานานนับสิบปีในห้วงฤดูแล้ง ซึ่งหากพี่น้องประชาชนเลือกพรรคประชาธิปัตย์ก็จะได้ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะเป็น นายกรัฐมนตรี และนายชวน หลีกภัย เป็นที่ปรึกษาและพร้อมที่จะเข้าไปผลักดันนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ ให้เกิดเป็นรูปธรรมกระจายลงสู่พี่น้องประชาชนได้อย่างเป็นรูปธรรมและกระจายถึงพี่น้องประชาชนอย่างถูกทั่วถึง

จากนั้นนายอภิรักษ์ ได้เดินทางมาช่วยนายพรชัย จิตนวเสถียร ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 ลงพื้นที่หาเสียงที่ ถนนคนเดินวัวลาย ในตัวเมืองเชียงใหม่ พร้อมกับเดินแจกแผ่นพับแนะนำตัวผู้สมัครเขต 1 และนโยบายของทางพรรคให้กับพี่น้องประชาชนที่มาเดินจับจ่ายซื้อของ ย่านถนนคนเดินวัวลาย โดยได้รับการต้อนรับจากพี่น้องประชาชนชาวเชียงใหม่เป็นอย่างดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *