“บุญเลิศ “พร้อม ลงสู้ศึกเลือกตั้งนายก อบจ. เชียงใหม่ ดึง ประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ลงสมัคร ส.อบจ.เชียงใหม่ เขตอำเภอสันป่าตอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ห้องประชุม โรงแรมรติลานนา อำเภอเมืองเชียงใหม่ นายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ (อบจ.) ในฐานะหัวหน้ากลุ่มเชียงใหม่คุณธรรม ได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครใน ส. อบจ. เขต 1 อำเภอสันป่าตองและ ประกาศตัวเป็นอิสระทางการเมือง ไม่สังกัดพรรคการเมืองใด ในการเตรียมตัวลงรับสมัครนายกอบจ.เชียงใหม่ ในสมัยหน้า คาดว่าจะ มีการเลือกตั้ง ในช่วงกลางปี 2563 นั้น

ขณะเดียวกัน นายบุญเลิศฯ ได้เปิดตัวสมาชิก ส.อบจ.คนใหม่ของกลุ่มเชียงใหม่คุณธรรม เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.อบจ.อ.สันป่าตองเขต 1 คือนายคำมูล กันทา ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่ง เป็นกำนันตำบลสันกลางและเป็นประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านของอำเภอสันป่าตอง พร้อมกับเป็นอุปนายกสมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้านของจังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย

โดย ด้านหน้าโรงแรม มี พี่น้องชาวบ้านในอำเภอสันป่าตองเขต 1 ตลอดจนกลุ่มกำนัน – ผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่อำเภอสันป่าตองได้นำดอกไม้ มามอบให้กำลังใจ นาย บุญเลิศ ฯและนายคำมูล กันทา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ชนะในการลงสมัครรับเลือกตั้งท้องถิ่นที่จะถึงในเร็วๆนี้อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *