เลี้ยงต้อนรับนักกีฬาแบดมันตัน แกรนด์โอเพนนิ่ง เจนเน็กซ์สปอร์ต ไทยแลนด์

ที่โรงแรมวินทรี ซิตี้ รีสอร์ท จ.เชียงใหม่ ได้จัดงานเลี้ยงอาหาร ผู้ฝึกสอน โค้ช และนักกีฬา ที่เข้าร่วมงานแข่งขันแบดมินตัน แกรนด์โอเพนนิ่ง เจนเน็กซ์สปอร์ต ไทยแลนด์ @เชียงใหม่ หรือ GRAND OPENING “GENNEX SPORT THAILAND”@Chiengmai จัดแข่งขันที่เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยในงานเลี้ยงพร้อมแถลงข่าวเปิดตัว ผู้บริหาร บริษัทมัสเซิลสปอร์ตกรุ๊ป จำกัด และผู้บริหาร บริษัทเจนเน็กซ์สปอร์ตกรุ๊ป จำกัด ที่ร่วมทุนกันในการพัฒนาอุปกรณ์กีฬาทุกประเภทกีฬา หลังแถลงข่าวเปิดตัวแนะนำตัวเสร็จสิ้นได้จัดงานเลี้ยงให้นักกีฬาแบดมินตันภายใต้การสนับสนุนของผู้สนับสนุนหลักดังกล่าว

การจัดงานดังกล่าว มีคุณวัชรินทร์ รัตนนาม ประธานคณะกรรมการบริหารบริษัทมัสเซิลสปอร์ตกรุ๊ป จำกัส, คุณปาณิสรา รมิตานนท์ ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทมัสเซิลสปอร์ตกรุ๊ปจำกัด, คุณปิยะ คงคำ ผู้จัดการทั่วไปบริษัทเจนเน็กซ์สปอร์ตกรุ๊ป จำกัด, คุณจิรัชญา รัตนนาม ผู้ช่วยประธานบริษัทมัสเซิลสปอร์ตกรุ๊ป จำกัด บุตรสาวคนโตของคุณวัชรินทร์และคุณปาณิสรา, คุณจักรภัทร รัตนนาม ผู้ช่วยประธานบริษัทมัสเซิลสปอร์ต บุตรชายของคุณวัชรินทร์และคุณปาณิสรา ทั้งหมดเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาแบดมันตัน แกรนด์โอเพนนิ่ง เจนเน็กซ์สปอร์ต ไทยแลนด์ @เชียงใหม่ พร้อมสนับสนุนอุปกรณ์ และส่งทีมนักกีฬาแข่งขันด้วยภายใต้การสนับสนุนจาก บริษัทมัสเซิลสปอร์ตกรุ๊ป จำกัด และผู้บริหาร บริษัทเจนเน็กซ์สปอร์ตกรุ๊ป จำกัด ประกอบด้วย “ชัชชนัน บัวจันทร์” (ชีต้าร์) U13 เล่นประเภทเดียวและคู่, “ณภัทร ห้องล่อง” (โชกุน) U13 เล่นประเภทเดียวและคู่, “ปราณปริยา พรรณราย” (โฟกัส) U17 เล่นประเภทคู่และคู่ผสม, “จรรยพร มีพานทอง” (แสตมป์) U15 เล่นประเภทเดียวและคู่ผสม นักกีฬาบางส่วนทีมที่ได้รับการสนับสนับสนุนฯและได้ร่วมถ่ายภาพประกอบสินค้า พร้อมร่วมงานเลี้ยงกับทีมนักกีฬาทีมอื่นๆที่มาร่วมแข่งขันในเกมส์แข่งขันดังกล่าว

นายวัชรินทร์ รัตนนาม ประธานคณะกรรมการบริหารบริษัทมัสเซิลสปอร์ตกรุ๊ป จำกัด และนายปิยะ คงคำ ผู้จัดการทั่วไปบริษัทเจนเน็กซ์สปอร์ตกรุ๊ป จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวว่า เป็นการร่วมทุนที่ดูแลธุรกิจการจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาแบตมินตันแบบครบวงจร หลังจากนี้จะมีสิ่งดีๆกับวงการกีฬาแบตมินตัน ทั้งในส่วนของร้านค้าการจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์กีฬา พร้อมทั้งการพัฒนาเยาวชนให้หันมาเล่นกีฬาแบตมินตันอย่างจริงจังภายใต้แบรนด์สินค้าที่ดูแลก่อนหน้านั้น 3 แบรนด์หลัก และเพิ่มมาอีกคือ แบรนด์เจนเน็กซ์สปอร์ต ที่จะผลิตอุปกรณ์กีฬาเพิ่มชนิดกีฬาอื่นอีกด้วย ที่ออกแบบจากประเทศสวีเดน จะเป็นแบรนด์พรีเมี่ยมที่เป็นแบรนด์สินค้าไทยที่จะทำต่อไปภายใต้การดูแลบริษัทมัสเซิลสปอร์ตกรุ๊ป จำกัด ที่เป็นบริษัทจำหน่ายสินค่าอุปกรณ์ออกกำลังกาย ตั้งมาเป็นปีที่ 6 แล้ว ทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท ยอดขาย 100 ล้านบาท ทรัพย์สินก็มีอยู่ที่ 100 ล้านบาทเช่นกัน มีบริษัทย่อยที่ลงทุนในประเทศลาว สนง.ใหญ่อยู่เวียงจันทน์ และสาขาย่อยที่หลวงพระบาง และปากเซ หรือแขวงจำปาสัก อย่างไรก็ตาม สำหรับแบรนด์เจนเน็กซ์สปอร์ต จะผลิตอุปกรณ์กีฬาชนิดอื่นๆแบบครบวงจรต่อไป ให้เป็นสปอร์ตเซ็นเตอร์ภายใน 1 ปีนี้ พร้อมสนับสนุนนักกีฬาทุกชนิดกีฬา จากที่สนับสนุนอยู่แล้ว ก็จะเพิ่มการสนับสนุนให้มากยิ่งขึ้นในรูปแบบมืออาชีพ และการพัฒนากีฬาเพื่อความเป็นเลิศ จะส่งเสริมนักกีฬาภาคต่างๆ จะภาคเหนือหรือภาคใต้ก่อนนั้นกำลังวางแผนการทำงานร่วมกันอยู่ เพื่อส่งตัวแทนนักกีฬาทุกประเภทกีฬาได้แข่งขันในประเทศและต่อยอดแข่งขันในระดับชาติและไปแข่งขันต่างประเทศและระดับโลกต่อไป.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *